Public
Authored by TwentyfifthBaam

Cách treo tranh hoa sen phong thủy đẹp phòng khách

Hoa sen còn được ví với hình ảnh người phụ nữ Việt với vẻ ngoài trong sáng, thánh thiện và thuần khiết, luôn hy sinh và đầy nghị lực. Sự giản dị, nồng hậu, tao nhã ấy cũng chính là hiện thân cho cốt cách và tâm hồn của người Việt, của đất nước Việt Nam trải qua bao thăng trầm lịch sử. Đó chính là lý do vì sao loài hoa này trở thành biểu tượng quốc hoa của Việt Nam.

Cách treo tranh hoa sen phong thủy


Còn theo nghiên cứu của Thị trường bất động sản về phong thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, giúp con người thoát khỏi những gánh lo của cuộc sống, sống an nhiên, hạnh phúc. Gia chủ mệnh Mộc hay Thủy rất hợp với tranh phong thủy cá chép hoa sen bởi những bức vẽ thuộc hành Thủy này sẽ giúp chặn luồng khí xấu và thu hút luồng khí tốt cho gia chủ. Điều này sẽ giúp tăng cường sức khỏe, thư giãn đầu óc, thanh lọc tâm hồn và năng lượng luôn tràn trề cho các thành viên trong gia đình.


Tất cả những điều trên lý giải tại sao người ta thường mua những bức tranh vẽ hoa sen đẹp nhất để treo trong phòng khách.


Với những ý nghĩa như phía trên đã đề cập, tranh hoa sen được rất nhiều người chọn mua để trang trí nhà cửa hoặc đem tặng cho bạn bè, người thân, khách hàng để thể hiện tình cảm và dành những điều tốt đẹp nhất cho nhau.


Thế nhưng chọn những bức tranh hoa sen đẹp nhất như thế nào thì không phải ai cũng biết. Theo Dich vu rao vat bat dong san TPHCM, Ha Noi, Da Nang, Can Tho mỗi bức vẽ với màu sắc khác nhau lại đem lại những ý nghĩa khác nhau:

Treo tranh phong thủy đúng cách


Tranh hoa sen màu trắng: Bức tranh này mang ý nghĩa bình tâm và sống một cuộc sống thánh thiện, luôn biết cách vượt lên số phận như những bông sen trắng vẫn ngát hương nơi bùn lầy.


Tranh hoa sen màu hồng tượng trưng cho vẻ đẹp tươi tắn, căng tràn sức sống. Tranh hoa sen cá chép đẹp nhất là bức Cửu ngư đồ, 9 con cá chép đùa giỡn quanh những bông sen hồng, thể hiện sự phát tài, phát lộc và may mắn trong kinh doanh.


Tranh hoa sen đẹp thích hợp treo ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc và cả nhà nghỉ, khách sạn. Mỗi phương vị trong căn phòng đều có ý nghĩa riêng, do đó, cần chú ý treo tranh cá chép hoa sen treo hướng nào phù hợp và thuận lợi nhất.


Bởi vì tranh hoa sen thuộc hành Thủy, nên vị trí treo tranh đón được nhiều tài lộc và may mắn nhất sẽ là hướng Bắc hoặc hướng Nam, tránh treo tranh ở hướng Tây.


Hy vọng những kiến thức sẽ giúp bạn chọn được tranh vẽ hoa sen đẹp nhất và biết cách treo tranh hoa sen phong thủyđể thu được vận khí tốt cho gia đình mình. Theo dõi thêm nhiều tin tức phong thủy trên https://www.instagram.com/bdsancu .

58 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment